Thông Tin Về Avas Group

Chào mừng bạn đến với Avas Group!

Công ty TNHH Avas Group là một công ty chuyên cung cấp các sản phẩm bảo vệ sức khoẻ, làm đẹp.
Trong bối cảnh xã hội ngày càng phát triển như hiện nay, nhu cầu bảo vệ sức khoẻ hay làm đẹp ngày càng được tăng cao. Trong khi đó, trên thị trường có nhiều sản phẩm thiếu an toàn vì sử dụng các chất cấm hay nguyên liệu không đảm bảo khiến cho người sử dụng lo lắng về sức khoẻ của mình. Chính vì vậy, chúng tôi, những con người nhiệt huyết đã thành lập công ty nhằm mang đến cho người tiêu dùng một sản phẩm an toàn và hiệu quả nhất.

Avas Group luôn đồng hành cùng bạn

Đến với Avas Group, khách hàng sẽ được sử dụng những sản phẩm an toàn với nguyên liệu 100% tự nhiên, nguồn gốc rõ ràng và được các cơ quan của nhà nước công nhận.

Cùng đội ngũ tư vấn nhanh nhạy, có trình độ chuyên môn. Avas Group đã làm hài lòng các khách hàng, và cả những người nổi tiếng.

Tìm hiểu thêm

What Our Clients Say

Bản thân Thu Trang cảm thấy mình sử dụng sản phẩm này rất là hợp vì khi sử dụng sản phẩm này Trang thấy nó có một điều hơn rất nhiều các sản phẩm khác mà Trang đã từng sử dụng là nó không tạo cho Trang cảm giác mệt mỏi mà vẫn đủ năng lượng 1 ngày để làm việc.
Với các chị em đang rất bận rộn với gia đình, con cái, thì thời gian để đảm bảo tiến độ giảm cân là không có. Nên với Slim Adela là dạng kẹo thì rất là tiện lợi, nhất là với thành phần từ thiên nhiên và công nghệ từ Pháp thì Slim Adela là lựa chọn tốt nhất cho các chị em
Thích nhất là các thành phần thiên nhiên tạo nên Slim Adela được trồng chuẩn, thu hoạch chuẩn, toàn các loại tốt cho sức khỏe như nấm linh chi, rong nho, trà xanh… không đẹp trong thì cũng đẹp ngoài, khiến mình rất an tâm khi sử dụng.
Đây là sản phẩm vô cùng tuyệt vời và an toàn luôn.
Slim Adela rất là ngon, vị socola rất là dễ ăn và đặc biệt bên trên có rất là nhiều topping mình rất là thích.
Đây là lần đầu tiên mình được trải nghiệm 1 phương pháp làm đẹp an toàn hiệu quả và khá là thú vị đó là Slim Adela.
Sản phẩm Slim Adela rất là tuyệt vời, mình mới dùng 1 lần thôi đã thấy rất thích rồi.
Lương Thu Trang
Lan Phương
Khả Như
Trần Son Trà
Nguyễn Thị Hường
Nguyễn Hằng
Thu Trang