Cần tây giảm cân: Thân hình thon gọn chỉ trong tương lai gần!

Cần tây giảm cân: Thân hình thon gọn chỉ trong tương lai gần!

Dùng cần tây giảm cân đang là xu hướng sức khỏe mới. Cách kiểm soát cân nặng này phổ biến với nhiều chị em nhờ hiệu quả nhanh chóng mà cần tây mang lại. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về tác dụng thực sự của giảm cân bằng cần tây.

Lợi ích khi sử dụng cần tây giảm cân mỗi ngày

1. Kháng viêm

Cần tây chứa nhiều dưỡng chất thực vật, hợp chất này đã được chứng minh là có tác dụng chống viêm.

Flavonoid là dưỡng chất thực vật chính có trong cần tây. Hấp thụ nhiều flavonoid có thể giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tim, tiểu đường và ung thư. Như vậy, ăn cần tây hoặc uống nước ép của nó có thể giúp ngăn ngừa một số bệnh nguy hiểm.

2. Kiểm soát huyết áp

Cần tây cũng giúp kiểm soát huyết áp do có chứa phytochemical ( 3-N-butylphthalide) giúp giãn mô của động mạch, từ đó giảm huyết áp và tăng lưu lượng trong máu. Ngoài ra, kali và magie trong cần tây giúp điều chỉnh mức huyết áp hiệu quả.

3. Giảm cholesterol trong máu

Cần tây cũng có thể giúp giảm hàm lượng cholesterol trong cơ thể. Một số nghiên cứu cho thấy chỉ số cholesterol sẽ giảm đáng kể ở động vật ăn hoặc uống cần tây trong thời gian dài. Tuy nhiên, cần có thêm các nghiên cứu ở người để đảm bảo tính chính xác.

Lợi ích khi sử dụng cần tây giảm cân mỗi ngày

Thực hư chuyện cần tây có tác dụng giảm cân

Chủ đề giảm cân bằng cần tây hiện đang được chia sẻ rất nhiều trên các diễn đàn nổi tiếng. Tuy nhiên, không ít người vẫn đặt ra câu hỏi “Cần tây giảm cân, giảm mỡ bụng, giảm béo mặt có thực sự hiệu quả?”.

Theo một số chuyên gia dinh dưỡng, rau cần tây đích thực là một nguyên liệu có khả năng hỗ trợ giảm cân hiệu quả. Trong 100g lá cần tây chứa khoảng 6,3% protein, 2,1% chất khoáng tố vi lượng, 0,6% lipit cùng rất nhiều chất xơ, vitamin và dưỡng chất khác như vitamin A, vitamin B, vitamin C,… Ăn cần tây hoặc uống nước ép cần tây giúp cơ thể no lâu nhưng lại không cung cấp quá nhiều calo. Bổ sung cần tây vào thực đơn hằng ngày sẽ giúp chị em giảm cân, giảm mỡ bụng an toàn, hiệu quả.

Người thừa cân béo phì nên sử dụng sản phẩm nào từ cần tây để hỗ trợ giảm cân hiệu quả và an toàn?

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Slim Adela được sản xuất từ những nguyên liệu tự nhiên như rong nho, quả bứa, hạt nho, cần tây, trà xanh, nấm linh chi, lá sen mang đến công dụng hỗ trợ tăng cường chuyển hóa chất béo, hỗ trợ giảm béo an toàn, hiệu quả.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Slim Adela

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *