Lợi Ích Bất Ngờ Của Hạt Nho Xanh

Lợi Ích Bất Ngờ Của Hạt Nho Xanh

Nho là một loại quả có rất nhiều vitamin rất tốt cho sức khỏe mà còn có tác dụng giảm cân. Mùa thu là mùa thu hoạch nho, cũng là thời điểm quả nho có đủ các dưỡng chất tốt nhất. Quả nho từ hạt, vỏ cho đến cùi nho đều rất tốt cho việc giúp bạn giảm béo.

nho chứa nhiều vitamin tốt có tác dụng hỗ trợ giảm cân

Theo nhiều nghiên cứu khoa học thì quả nho được xem như là một loại thần dược đối với những người đang muốn giảm cân. Nguyên nhân là do trong quả nho có chứa khá nhiều chất tannin, dầu, đặc biệt hạt nho còn chứa thêm các chất phlobaphene lecithin, cellulose, vani, axit hữu cơ,….giúp làm giảm cơn đói, ngăn chặn cảm giác thèm ăn từ đó giúp giảm cân hiệu quả và giữ cho bạn một thân hình cân đối. Thực tế quả nho có nhiều màu khác nhau như xanh, tím,..nhưng dinh dưỡng trong mỗi loại là như nhau. Trong mỗi quả nho có chứa tới 70 – 85% là nước, 10 – 33% đường (glucose và fructose), phlobaphene, axit galic, axit silicic, quercetine, anin, glucosides, mono delphinidin và delphinidin, axit hoa quả, axit phosphoric, salicilic, axit chanh, axit formic, axit oxalic, pectin, hợp chất tanin, muối kali, magiê, canxi, mangan, coban, sắt và các loại vitamin  C, vitamin B1, B6, B12, B2, vitamin K,…Đặc biệt, trong hạt nho có hợp chất Vitis Vinifera tanin, phlobaphene, lecithin, vani và dầu béo, rất cần thiết cho việc giảm cân tự nhiên.

Giảm cơn đói, ngăn chặn cảm giác thèm ăn

Tinh chất Vitis Vinifera chiết xuất từ hạt nho trồng tại Pháp là thần dược giữ gìn vóc dáng của người Pháp từ hàng ngàn năm nay. Lần đâu tiên tại Việt Nam có 1 sản phẩm giảm cân với cơ chế đột phá đặc biệt ngay trong 3-5 ngày đâu tiên. Tinh chất Vitis Vinifera cùng các hoạt chất quý giá khác có trong Slim adela thay đổi quy trình hấp thụ cholesteron nội cơ thể, chuyển hóa lập tức mỡ đóng, mỡ tích lì thành năng lượng vận động và nội năng. Điều này có nghĩa khi sử dụng Slim Adela không những vô cùng an toàn mà còn giúp chúng ta thoải mái, tràn đầy năng lượng và khỏe mạnh hơn chứ không hề gây mệt mỏi như các quá trình ăn kiêng, keto hay can thiệp đốt bỏ mỡ thừa tốn kém cả thời gian và tiền bạc.

Tràn đầy năng lượng và khỏe mạnh

Người thừa cân béo phì nên sử dụng sản phẩm nào từ trà xanh để hỗ trợ giảm cân hiệu quả, an toàn

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Slim Adela được sản xuất từ những nguyên liệu tự nhiên như rong nho, quả bứa, hạt nho, cần tây, trà xanh, nấm linh chi, lá sen mang đến công dụng hỗ trợ tăng cường chuyển hóa chất béo, hỗ trợ giảm béo an toàn, hiệu quả.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Slim Adela

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *